BẬT MÍ 4 YẾU TỐ QUAN TRỌNG CHO ĐÈN TRANG TRÍ VĂN PHÒNG ĐẸP

Light Home - Bật Mí 4 Yếu Tố Quan Trọng Cho Đèn Trang Trí Văn Phòng Đẹp - 00
Chọn một chiếc đèn trang trí văn phòng đẹp phù hợp, chất lượng chính là yếu tố quan trọng để công việc của công ty đạt được nhiều kết quả tốt nhất.  Để sản phẩm phát huy hết được công năng của chúng, khi chọn đèn trang trí văn phòng đẹp, nhất định các sếp phải bỏ túi những yếu tố này.
Light Home - Bật Mí 4 Yếu Tố Quan Trọng Cho Đèn Trang Trí Văn Phòng Đẹp - 01

Cường Độ Chiếu Sáng Phù Hợp

Sử dụng loại đèn có cường độ chiếu sáng quá cao hoặc quá thấp cũng chính là nguyên nhân khiến cho năng suất làm việc của nhân viên giảm đi đáng kể. Họ luôn phải căng mắt lên để nhìn màn hình máy tính, điện thoại (vốn đã có luồng sáng xanh rất có hại), khi mắt mỏi, mờ.
Light Home - Bật Mí 4 Yếu Tố Quan Trọng Cho Đèn Trang Trí Văn Phòng Đẹp - 04
Họ cũng không có đủ khả năng tập trung cần thiết để hoàn thành công việc được giao. Lãnh đạo công ty cũng phải tính toán đến nhu cầu chiếu sáng cụ thể của từng văn phòng làm việc và lắp đặt chiếc đèn có cường độ chiếu sáng phù hợp nhất.
Light Home - Bật Mí 4 Yếu Tố Quan Trọng Cho Đèn Trang Trí Văn Phòng Đẹp - 05

Màu Sắc Ánh Sáng

Nhân viên của bạn không thể nhìn, quan sát được số liệu, các thông tin cần phải giải quyết nếu làm việc trong điều kiện ánh sáng tù mù, tăm tối của các loại đèn trang trí văn phòng có màu sắc lòe loẹt. Chính vì thế, bạn chỉ nên lựa chọn lắp đặt các loại đèn có màu sắc ánh sáng chân thực, rõ ràng như màu trắng hay vàng nhạt.
Light Home - Bật Mí 4 Yếu Tố Quan Trọng Cho Đèn Trang Trí Văn Phòng Đẹp - 02
Light Home - Bật Mí 4 Yếu Tố Quan Trọng Cho Đèn Trang Trí Văn Phòng Đẹp - 03

Điểm Nhấn Văn Phòng

Trang trí văn phòng làm việc đẹp mắt cũng là cách các ông chủ, lãnh đạo mở ra một không gian thật sự ấn tượng, thích thú cho nhân viên khi đến làm việc. Còn gì tuyệt vời hơn khi họ đẩy lùi được áp lực về deadline, làm việc với sự hưng phấn và lòng yêu mến công ty của mình. Chắc chắn hiệu quả công việc, tinh thần của nhân viên luôn đạt trong trạng thái tốt nhất phải không nào?
Light Home - Bật Mí 4 Yếu Tố Quan Trọng Cho Đèn Trang Trí Văn Phòng Đẹp - 08
Light Home - Bật Mí 4 Yếu Tố Quan Trọng Cho Đèn Trang Trí Văn Phòng Đẹp - 09

Kích Thước Phù Hợp

Một chiếc đèn vừa vặn với văn phòng không những có thể thỏa mãn lượng ánh sáng cần thiết mà còn giúp tăng khoảng trống cần thiết, dễ chịu hay lấp đi không gian lạnh lẽo giúp nhân viên có được những giờ làm việc hiệu quả, thoải mái nhất.
Light Home - Bật Mí 4 Yếu Tố Quan Trọng Cho Đèn Trang Trí Văn Phòng Đẹp - 06
Light Home - Bật Mí 4 Yếu Tố Quan Trọng Cho Đèn Trang Trí Văn Phòng Đẹp - 07

Ghi nhớ những yếu tố quan trọng khi chọn đèn trang trí văn phòng đẹp của Light Home, cam đoan bạn sẽ có thêm một công cụ tuyệt vời giúp nâng cao năng suất làm việc và tạo ra môi trường công ty thực sự dễ chịu, thoải mái để nhân viên làm việc chất lượng cao hơn.

Share this post
  , , , , , , , , , ,