BẤT NGỜ VỚI 5 LƯU Ý KHI THIẾT KẾ ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG BẾP ĐẸP

Light Home - Bất Ngờ Với 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Đèn Trang Trí Phòng Bếp Đẹp - 00

Thế nào là một ý tưởng thiết kế đèn trang trí phòng bếp đẹp? Ánh sáng phù hợp có thể làm cho nhà bếp nhỏ cảm thấy lớn hơn và thay đổi đáng kể tâm trạng và cảm giác của người sử dụng căn bếp. Vì thế, việc đầu tư vào một hệ thống đèn trang trí phòng bếp đẹp để tạo ra nơi nấu nướng lý tưởng là rất quan trọng.

Light Home - Bất Ngờ Với 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Đèn Trang Trí Phòng Bếp Đẹp - 01

Đèn LED Thắp Sáng

Đèn LED thường được sử dụng trong thiết kế nhà bếp hiện đại. Phát xạ nhiệt thấp của chúng giúp tiết kiệm năng lượng tốt và lý tưởng cho các khu vực cần ít bảo trì hoặc khó sử dụng đèn âm trần hoặc đèn chiếu sáng sàn.

Light Home - Bất Ngờ Với 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Đèn Trang Trí Phòng Bếp Đẹp - 02

Đèn LED nhỏ hơn và dễ che giấu hơn đèn huỳnh quang, sẽ không nhấp nháy khi bật và không mất thời gian để làm nóng đến độ sáng đầy đủ. Chúng có hiệu quả hơn về chi phí, mặc dù bạn phải bỏ ra khoản đầu tư lớn ban đầu nhưng hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn sẽ giảm.

Light Home - Bất Ngờ Với 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Đèn Trang Trí Phòng Bếp Đẹp - 03

Tối Ưu Công Năng Đèn Trang Trí

Các điểm dưới tủ được trang bị trực tiếp phía trên bếp nấu, bồn rửa và thớt sẽ đảm bảo ánh sáng cho công việc. Bạn hãy chắc chắn rằng bạn đặt chúng càng gần cạnh trước của tủ càng tốt, nếu không bạn sẽ chỉ chiếu sáng mặt sau của bàn làm việc.

Light Home - Bất Ngờ Với 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Đèn Trang Trí Phòng Bếp Đẹp - 04

Các loại đèn huỳnh quang nhỏ gọn hoặc đèn LED chiếu sáng dưới tủ đủ mỏng để có thể lõm vào đáy của các thiết bị trên cao. Ánh sáng dải đèn LED linh hoạt gắn ở mặt dưới của tủ cũng là một lựa chọn dành cho bạn.

Light Home - Bất Ngờ Với 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Đèn Trang Trí Phòng Bếp Đẹp - 05

Lưu Ý Về Chiều Cao

Chiều cao hoàn hảo của đèn phụ thuộc vào hai yếu tố: chiều cao của những người sống trong nhà và chiều cao của trần nhà. Đèn tường hoạt động tốt trong nhà bếp nhỏ, đặc biệt là những nơi có ít ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể trang bị cho nhà bếp hiện đại đèn có thiết kế làm từ gỗ tự nhiên.

Light Home - Bất Ngờ Với 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Đèn Trang Trí Phòng Bếp Đẹp - 06

Light Home - Bất Ngờ Với 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Đèn Trang Trí Phòng Bếp Đẹp - 07

Lựa Chọn Màu Sắc

Màu sắc ấm áp trước đây thường phổ biến cho đèn thả nhưng bây giờ xu hướng mới táo bạo hơn với các lựa chọn màu sắc như đỏ, vàng và xanh lá cây. Lý do chính là khách hàng muốn thêm màu sắc và sự phấn khích cho nhà bếp của họ, nơi mà ngày nay được coi là địa điểm tụ họp gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp.

Light Home - Bất Ngờ Với 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Đèn Trang Trí Phòng Bếp Đẹp - 08

Bạn nên tìm phong cách của phụ kiện ánh sáng phù hợp với nhà bếp của bạn. Thủy tinh mặt vân lăng kính và sứ xương hoạt động tuyệt vời trong nhà bếp theo phong cách đồng quê, đèn thả kim loại mang đến phong cách công nghiệp và đèn thả sơn màu sáng mang đến một màu sắc thân thiện.

Light Home - Bất Ngờ Với 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Đèn Trang Trí Phòng Bếp Đẹp - 09

Phù Hợp Không Gian Nhà Bếp

Làm việc trong nhà bếp chỉ với một bộ đèn trung tâm có nghĩa là bạn đang đứng quay lưng về phía ánh sáng và chìm trong bóng tối dù bạn đang ở trong phòng. Một trần nhà màu trắng và các bức tường phía trên trần sáng màu làm cho hệ thống đèn trang trí phòng bếp đẹp hoạt động hiệu quả hơn bằng cách phản chiếu ánh sáng và lan tỏa chúng đều hơn, điều này cũng tạo ra ảo ảnh về không gian.

Light Home - Bất Ngờ Với 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Đèn Trang Trí Phòng Bếp Đẹp - 10

Light Home - Bất Ngờ Với 5 Lưu Ý Khi Thiết Kế Đèn Trang Trí Phòng Bếp Đẹp - 11

Bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ một chuyên gia ánh sáng hoặc nhà thiết kế nội thất, người có kiến ​​thức rộng về các nguồn ánh sáng khác nhau hay về thiết kế đồ đạc và phụ kiện, các hệ thống điều khiển công nghệ cao.

Đến với Light Home, các bạn sẽ được tư vấn tận tình không chỉ về đèn tường  mà còn nhiều loại đèn chiếu sáng và trang trí chất lượng khác như đèn trần, đèn ngoài trời… Liên hệ với chúng tôi sớm để có thể sỡ hữu những chiếc đèn trang trí phòng bếp đẹp phù hợp và chất lượng cho mái ấm của mình nhé!

Share this post
  , , , , , , , , , , ,