Đèn Trang Trí Sân Vườn Nhỏ Nhắn Nhưng Cực Lung Linh

Đèn trang trí sân vườn nhỏ nhắn nhưng cực lung linh

Đèn trang trí sân vườn không những mang đến sự lung linh trong ngôi nhà mà còn đem lại cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên. Ánh sáng, cây xanh, nước và đá là những yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế cảnh quan sân vườn. Theo phong thủy sân vườn đẹp sẽ là một nơi thanh bình, yên tĩnh, không khí trong lành. Có như vậy mới thu hút được tiền tài và sức khỏe cho gia chủ. Việc thiết kế sân vườn dựa trên mô hình âm dương và dòng chảy năng lượng để tạo ra hiệu ứng tích cực.

Đèn trang trí sân vườn hiện nay thường mang phong cách phương Tây gồm 2 dòng chính: hiện đại và cổ điển. Ngoài ra còn có phong cách Á Đông là đèn gốm và sự phá cách: có thể dùng nến hoặc đèn dầu… Tùy theo không gian kiến trúc và phong cách thiết kế mà có thể lựa chọn đèn trang trí cho phù hợp. Đèn trang trí được sắp sếp theo ý của người thiết kế và gia chủ, đảm bảo về công năng, nghệ thuật, tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Các loại đèn trang trí sân vườn:

Đèn chiếu từ trên cao xuống: thông thường được lắp đặt trên cao mặt ngoài ngôi nhà hoặc trên cành cây, chiếu sáng nhẹ nhàng toàn bộ khu vườn. Ánh sáng xuyên qua các khóm lá, tạo nên những vệt sáng tối trên mặt đất tạo nên sự lung linh, ấm áp cho khu vườn.

 

Đèn chiếu kiến trúc: làm nổi bật lên kiến trúc bên ngoài ngôi nhà như: tường, đài phun nước, tượng, chiếu sáng gạch, đá…

 

Đèn chiếu sáng từ dưới lên: chiếu sáng các vị trí trên cao, các họa tiết kiến trúc đặc biệt của khu vườn.

 

Đèn mặt đất: thường dùng để chiếu sáng bậc cầu thang, đường đi…

 

Đèn chiếu ngang: có thể dùng để tạo ra nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau

Nếu bạn đã bị mê hoặc bởi sự lung linh của những chiếc đèn trang trí sân vườn này hãy tự tìm cho mình những ý tưởng thật độc đáo và sáng tạo để trang trí cho sân vườn nhà mình đi nhé. Chắc chắn rằng sẽ tạo được ấn tượng rất nhiều cho khách của bạn khi tới thăm nhà đó.

 

 

 

 

Share this post
  , ,