F5 PHÒNG ĂN CỦA BẠN BẰNG ĐÈN GỖ TRANG TRÍ CỰC CHẤT

den-tha-tran-light-home1
Hầu hết các ngôi nhà dù phong cách hiện đại hay cổ điển ngày nay đều sử dụng các loại đèn gỗ trang trí để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn đang loay hoay tìm sự nổi bật cho không gian ăn uống để những bữa ăn có thêm phần thú vị thì dưới đây chính là cách F5 phòng ăn của bạn bằng đèn trang trí cực chất.
Độc đáo và phá cách, ngày nay người chơi đèn trang trí thường chú ý đến các loại đèn có thiết kế dùng khối trụ hoặc hình ống để làm điểm tựa treo dàn đèn. Với những dạng thiết kế này, thoạt nhìn có vẻ hời hợt, tuy nhiên lại thể hiện sự đơn giản trong tính cách của gia chủ.
den-tha-tran-Light Home
Bạn cũng có thể chọn loại đèn có thiết kế như hình kim tự tháp  như sản phẩm đèn thả trần Buca dưới đây. Chính sự góc cạnh, vuông vức sẽ thể hiện phần nào phong cách của chủ nhà.
den-tha-tran-buca-light-home
Bên cạnh những thiết kế kể trên thì dưới đây còn một số thiết kế khác cũng không kém phần độc đáo như đèn thả trần Wia.
den-tha-tran-wia-light-home (2)
 Đèn thả trần Wia phù hợp với những ai yêu phong cách đơn giản, cùng với sự kết hợp với bàn ghế ăn và nội thất cùng phong cách này hẳn sẽ tạo ra hiệu ứng thú vị cho mỗi bữa tiệc tại gia.
Bạn cũng có thể sử dụng thiết kế những chiếc đèn thả trần Bắc Âu dưới đây. Với hình dáng như một hạt dẻ bừng sáng cả căn phòng, sẽ tạo ra sự ấm áp lạ mắt cho không gian phòng ăn của bạn.
den-tha-tran-light-home1
Như vậy, dù bạn yêu thích loại đèn gỗ trang trí nào cũng đều nên lưu ý chọn thiết kế tương đồng và phù hợp với phong cách nội thất của tổng thể phòng ăn, như vậy thì sẽ tạo được sự hài hòa cho cả không gian.
Trên đây là những gợi ý để F5 phòng ăn của bạn bằng đèn gỗ trang trí cực chất, hãy tạo ra sự khác biệt của chính bạn.

 

Share this post