Sử Dụng Đèn Trang Trí Cho Không Gian Sống Thêm Phần Rực Rỡ Đón Tết 2020

Đèn trang trí phòng khách - Light Home - 25

Tết đến xuân về là khoảng thời gian quan trọng để bạn lên ý tưởng trang trí nhà cửa để đón Tết. Một trong những cách đơn giản nhất để khiến không gian sống của bạn thêm phần rực rỡ đón xuân là sử dụng đèn trang trí để trang hoàng không gian trong nhà và xung quanh cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng khi đêm về.

Phòng khách

Đây là không gian được chăm chút nhất nhà vì đây là nơi tiếp khách đồng thời là nơi mọi người hội họp.

Thường khi chọn đèn cho phòng khách, người ta có xu hướng chọn đèn với ánh sáng trắng để tăng thêm phần thoáng đãng, rộng rãi cho ngôi nhà.

light home đèn trang trí phòng khách

Tuy nhiên, xu hướng đèn trang trí năm 2020 lại thiên về đèn cho ánh sáng vàng, tạo sự ấm áp cho căn phòng.

light home đèn trang trí 

Phòng ngủĐây là không gian riêng tư nên bình thường việc trang trí phòng sẽ dựa vào sở thích cá nhân của gia chủ. Với những cặp vợ chồng yêu thích sự đơn giản, treo một bóng đèn nhỏ, với thiết kế lạ mắt ở giữa phòng sẽ tạo được điểm nhấn cho căn phòng.

light home đèn trang trí

Với những người độc thân, thích bay bổng và tự do thì treo một ít đèn nháy, đèn với thiết kế lạ mắt khắp căn phòng sẽ giúp thư giãn và tìm được nguồn cảm hứng cho công việc.

light home đèn trang trí phòng ngủ

Trang trí sân vườn

Sử dụng đèn trang trí màu

Buổi tối không khí thường thấp hơn và có cảm giác lạnh hơn ban ngày nên việc trang trí không gian ngoài trời bằng đèn trang trí màu nóng là một gợi ý hay.

Giăng đèn led trong vườn

light home đèn trang trí

Giăng dây và treo những dây đèn led nhiều màu sắc đan xen nhau để tạo nên vẻ lung linh xung quanh căn nhà hoặc cũng có thể dùng những dây đèn led quấn quanh những gốc cây, cành cây trong vườn.

Treo đèn trang trí lên giàn cây

light home đèn trang trí

Nếu gia đình bạn có trồng dây leo thì việc tận dụng dây leo để treo đèn trang trí là một ý tưởng không nên bỏ qua.

Còn nếu là cây leo giàn thì mọi việc lại trở nên đơn giản hơn nữa. Dưới giàn cây, bạn chỉ cần mắc thêm 1 sốdây đèn trang trí với màu sắc và số lượng tùy ý.

Chỉ với một chút đầu tư và khéo léo trong việc vận dụng đèn vào trang trí cho ngôi nhà, bạn sẽ khoác lên ngôi nhà một diện mạo mới vô cùng bắt mắt. Đèn gỗ trang trí Light Home hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc trang trí ngôi nhà để đón Tết.

Share this post
  , , , , , , ,