THIẾT KẾ ÁNH SÁNG PHÒNG NGỦ ĐẸP 2020

Light Home - Thiết Kế Ánh Sáng Phòng Ngủ Đẹp 2020 - 00

Việc thiết kế ánh sáng phòng ngủ rất quan trọng, không chỉ đảm bảo ánh sáng để phục vụ những nhu cầu cần thiết như đọc sách, trang điểm, thay đồ… mà nó còn đảm bảo về tính thẩm mỹ mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn nhất cho người sử dụng.

Light Home - Thiết Kế Ánh Sáng Phòng Ngủ Đẹp 2020 - 02

1. Nguyên Tắc Chiếu Sáng Phòng Ngủ

Ở đây không gian sinh hoạt chính là chiếc giường, vì vậy cần thiết phải có những chiếc công tắc được đặt cạnh đầu giường để bạn không phải tung chăn dậy để tắt ánh sáng trong phòng trước khi ngủ, nhất là vào những đêm đông giá rét.

Light Home - Thiết Kế Ánh Sáng Phòng Ngủ Đẹp 2020 - 03

Bạn cũng cần có ánh sáng ngay nên một công tắc ngay ngoài cửa cho ít nhất một bóng đèn trong phòng là rất cần thiết. Nếu không bố trí nhiều bóng đèn trong phòng thì bạn nên có những chiếc công tắc đảo chiều để có thể bật đèn khi mở cửa bước vào và tắt được đèn ngay trên giường ngủ.

Light Home - Thiết Kế Ánh Sáng Phòng Ngủ Đẹp 2020 - 04

2. Phù Hợp Chức Năng Phòng Ngủ

Tùy thuộc vào diện tích và chức năng mà bạn muốn phòng ngủ mang lại, bạn chọn cách bố trí chiếu sáng cho phù hợp. Nếu bạn thường xem TV trên giường cùng với các bé, bạn có thể chọn đèn đầu giường hoặc đèn để bàn cạnh giường ngủ. Nếu bạn muốn phòng ngủ phải thật thư giãn, là nơi để bạn nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi thì những bóng đèn được bố trí tại các vị trí hốc tường hay trần nhà có lẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc chiếu sáng phòng ngủ.

Light Home - Thiết Kế Ánh Sáng Phòng Ngủ Đẹp 2020 - 05

Light Home - Thiết Kế Ánh Sáng Phòng Ngủ Đẹp 2020 - 07

3. Bố Trí Ánh Sáng Theo Chủ Đề

Bạn nên lựa chọn ánh sáng phòng ngủ phù hợp với chủ đề, để có thể làm nổi bật vẻ đẹp của căn phòng. Nếu bạn muốn một phòng ngủ thật lãng mạn, tốt nhất nên bố trí 2 bóng đèn treo tường ở 2 bên đầu giường. Nếu bạn muốn phòng ngủ mang lại ấn tượng sâu sắc, bạn nên chọn loại đèn treo nhiều ngọn được trang trí với chụp đèn pha lê tạo cảm giác ánh sáng rất bắt mắt, lộng lẫy.

Light Home - Thiết Kế Ánh Sáng Phòng Ngủ Đẹp 2020 - 01

Light Home - Thiết Kế Ánh Sáng Phòng Ngủ Đẹp 2020 - 06

4. Màu Sắc Phù Hợp

Màu sắc ánh sáng phòng ngủ tốt nhất là nằm trong dải ánh sáng từ màu lạnh đến màu hồng nhạt, với dải màu sắc này sẽ tạo cho phòng ngủ cảm giác bình yên, dễ chịu. Màu sắc của chụp đèn, ánh sáng bóng đèn làm tăng thêm vẻ đẹp tuyệt vời cho phòng ngủ, và cảm giác thư giãn khi bước chân vào phòng.

Light Home - Thiết Kế Ánh Sáng Phòng Ngủ Đẹp 2020 - 08

Light Home - Thiết Kế Ánh Sáng Phòng Ngủ Đẹp 2020 - 09

Đến với Light Home, các bạn sẽ được tư vấn tận tình không chỉ về đèn tường  mà còn nhiều loại đèn chiếu sáng và trang trí chất lượng khác như đèn trần, đèn ngoài trời… Liên hệ với chúng tôi sớm để có thể sỡ hữu những chiếc đèn trang trí đẹp hiện đại phù hợp và chất lượng cho mái ấm nhỏ của mình nhé!

Share this post
  , , , , , , , , , ,